Danh mục sản phẩm

Hình ành

Hỗ trợ khách hàng

...........................................................................

PHÒNG KINH DOANH

0938 630 492 - Mr.Hùng

0902 501 599 - Ms.Sương

...........................................................................

 

 

 

Thống kê

Online: 31
Lượt truy cập: 10716727
Chính sách chất lượng

Chúng tôi luôn trân trọng lắng nghe,tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng hoàn thiện chất lượng và mong muốn sẽ đóng góp,tiết kiệm chi phí cho khách hàng với các lợi ích tốt nhất,dịch vụ trọn gói ,thời gian giao hàng nhanh.

Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi là thực hiện bảo hành bảo trì máy phát điện 24/24 giờ thật chu đáo,chuyên viên kỹ thuật chúng tôi rất nhiệt tình trong mọi điều kiện công tác,thường xuyên đến kiểm tra máy phát điện trong khoản thời gian nhất định để lập kế hoạch và xem xét tổng quan tình trạng máy phát điện của quý khách hàng trong suốt quá trình bảo hành.
 
Lựa chọn các nhà cung cấp máy phát điện uy tín hàng đầu,và nhập khẩu động cơ và đầu phát điện có độ tin cậy cao,tiền chi phí bảo trì thấp và sử dụng bền lâu để lắp ráp sẳn thành tổ máy phát điện có chất lượng cao nhằm thỏa mãn chất lượng và tiết kiệm giá thành cho khách hàng.
Thường xuyên nghiên cứu,không ngừng cải tiến mẫu mã cụm máy phát điện thật nhỏ gọn,công suất mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu,độ ồn âm thanh đexiben thấp và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 
Chúng tôi xem yếu tố con người là tài sản chính của mình,chúng tôi luôn chú trọng chăm lo đời sống cho nhân viên và tạo ra môi trường làm việc để rèn luyện,thường tổ chức cuộc thi tay nghề để mọi người có thể phát huy hết năng lực của mình
 
ĐẶNG ĐẠI THÀNH thực hiện chính sách chất lượng qua khẩu hiệu:
Đây là sự nổ lực không ngừng phát triển sáng tạo của tập thể chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao,thâm niên kinh nghiệm, được trang bị kiến thức vững vàng về công nghệ hiện đại nhằm đối đầu tình huống kỹ thuật khó khăn nhất . Với tinh thần không ngại vượt khó nên đã và đang chiếm được tình cảm cùng với sự khích lệ nhiệt tình của khách hàng.