Danh mục sản phẩm

Hình ành

Hỗ trợ khách hàng

...........................................................................

PHÒNG KINH DOANH

0938 630 492 - Mr.Hùng

0902 501 599 - Ms.Sương

...........................................................................

 

 

 

Thống kê

Online: 45
Lượt truy cập: 10716785
Tầm nhìn & Sứ mệnh
 
Đặng Đại Thành quyết tâm phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp mặt hàng máy phát điện chất lượng cao với những đặc tính ưu việt nhất tại thị trường Việt Nam trên cơ sở liên kết sức mạnh của các thành viên với sức mạnh của các đối tác cùng hệ thống sản phẩm và dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp được hoàn thiện liên tục và được mở rộng một cách có chọn lọc nhằm tạo lập và đóng góp các giá trị lâu dài cho doanh nghiệp và cộng đồng.
 
 
Sứ mệnh
Lấy sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Tài năng là tài sản của doanh nghiệp và phải được tạo mọi điều kiện để phát triển. Xem chất lượng cuộc sống của nhân viên, khả năng sinh lợi cho các chủ sở hữu là giá trị của doanh nghiệp.
 
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Khách hàng
Luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích của khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao.
Sáng tạo
Liên tục cập nhật và áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong quản lý và sản xuất. Thường xuyên cải tiến quy trình làm việc và phương pháp sản xuất và cung cấp dịch vụ.
Hợp tác
Sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng, trung thực và các bên cùng có lợi.
 
Biển quảng cáo ĐẶNG ĐẠI THÀNH trên sân câu lạc bộ bóng đá HOÀNG ANH GIA LAI